Thiết kế tiệm nail

GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG

Thiết kế tiệm nail

hỗ trợ trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng Nhà Đẹp 24h
Điện thoại: 0913.303.818
Email: hd24.vn@gmail.com
         
Ngày đăng: 24/11/2021 10:43 AM

  Cuộc sống con người hiện nay, tất cả các nước trên thế giới này họ đa phần đã có cuộc sống ổn định không còn thiếu ăn, thiếu mặc nữa, họ đã chuyển hướng đến những cái đẹp, thẩm mỹ, để thỏa mãn nhu cầu bản thân của họ, có người chọn công việc là thú vui, chọn gia đình là độc lực nhưng cũng có người chọn làm đẹp để chứng tỏ bản thân, cho nhiều người ngước nhìn....điều này không những nói đến phái nữ mà hiện nay phái nam cũng có nhu cầu làm đẹp không kém, vì vậy nên việc làm đẹp ở thời này rất được chú trọng. Nhiều tiệm nail, spa, viện thẩm mỹ... mọc lên để phục vụ cho việc làm đẹp, vì thế nếu muốn kinh doanh lĩnh vực này thành công  không những bạn phải có tay nghề giỏi mà còn có địa điểm làm việc chuyên nghiệp, không gian thoải mái mới có thể cạnh tranh lại những tiệm nail khác. Chính vì biết được điều này NHÀ ĐẸP 24H xin gởi đến quý khách hàng mẫu tiệm Nail của khách hàng NHÀ ĐẸP 24H để mọi người có được cái nhìn tổng quát về địa điểm kinh doanh trước khi gia nhập ngành dịch vụ này nhé!

  Đầu tiên là " Biển Hiệu ", biển hiệu là cái đặp vào mắt khách hàng đầu tiên vì vậy chúng ta phải thiết kế sao cho to, rõ, đầy đủ thông tin, để vô tình hay cố ý gì khách hàng cũng có thể nhìn thấy được, chúng ta có thể gắn đèn Led để các dòng chữ được long lanh và bóng bẩy hơn ở vẻ bề ngoài, còn về tone màu thì khách hàng NHÀ ĐẸP 24H chọn tone màu trắng vừa thể hiện phong cách riêng vừa thể hiện sự trang trọng lịch lãm, và nên chọn cửa kính chống ồn để thứ nhất là người đi ngoài có thể nhìn thấy vẻ đẹp bên trong và thứ hai là chống ồn để khách hàng có không gian thư giãn thoải mái không bị nhiễu tiếng ồn làm khách hàng cảm thấy khó chịu.

  Đi vào bên trong thì khách hàng NHÀ ĐẸP 24H chọn tone màu trắng hồng cộng thêm màu vàng nhạt của sàn gỗ để thấy sự nhẹ nhàng pha đôi chút nét dễ thương tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thư giãn. Quầy lễ tân là một bộ phận không thể thiếu để tạo nên sự chuyên nghiệp, vì đây là nơi khách hàng trao đổi muốn làm gì hoặc muốn được tư vấn gì.

  Mặt dù hạn chế về diện tích nhưng NHÀ ĐẸP 24H vẫn thiết kế đầy đủ các công năng nhưng không tạo cảm giác chật chội, ghế sofa chất nỉ mút hàn, êm dịu tạo cảm giác thoải mái khi ngồi tựa không gây mỏi, vì thời gian làm xong một bộ nail cũng khá mất thời gian vì vậy lựa chọn ghế cho khách ngồi làm nail và khách chờ rất quan trọng.

  Các sản phẩm và dụng cụ chuyên dùng cho tiệm nail được trưng bày khéo léo trên các kệ âm tường tiết kiệm không gian và vẽ lên bức tranh sản phẩm tuyệt đẹp nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

  Lầu hai với công năng gội đầu và massage, không gian yên tỉnh nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

  The end !!

  Chúc quý khách lựa chọn được mẫu không gian kinh doanh ưng ý nhất, để góp phần thành công trong việc kinh doanh của mình. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi NHÀ ĐẸP 24H để được hỗ trợ và tư vấn.

  Zalo
  Hotline