THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUẬN 2, QUẬN 9, THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUẬN 2. QUẬN 9, THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

THI CÔNG XÂY DỰNG QUẬN 2, QUẬN 9, THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

THI CÔNG LẮP ĐẶT NỘI THẤT QUẬN 2, QUẬN 9, THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ ĐẸP
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP
 • QUY TRÌNH

  Để thuận tiện trong quá trình làm việc với khách hàng, HDHomes  xin đưa ra quy trình thiết kế theo 5 bước như sau:
  1- Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email. Lên lịch hẹn gặp trực tiếp khách hàng. để trao đổi.  Khảo sát mặt bằng thiết kế, nhận nhiệm vụ thiết kế, cập nhật các thông tin có liên quan để phục vụ công tác thiết kế.
  2- Bước 2: Dựa trên nhiệm vụ thiết kế của khách hàng, Lập báo giá thiết kế và ký kết hợp đồng.
  3- Bước 3: Sau khi ký hợp đồng thiết kế,  dựa trên nhiệm vụ thiết kế của khách hàng. HDHomes sẽ triển khai ngay phương án thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng toàn nhà, mặt đứng công trình,. Cũng như thuyết minh ý tưởng để khách hàng so sánh và lựa chọn phương án hợp lý.
  4- Bước 4: Sau khi lựa chọn được phương án sơ bộ, thống nhất được ý tưởng thiết kế. HDHomes triển khai chi tiết ý tưởng thiết kế đó bằng hình ảnh 3D, thể hiện chi tiết về màu sắc, ánh sáng và vật liệu sử dụng cho công trình. 
  5- Bước 5: Sau khi có xác nhận về việc chấp nhận phương án thiết kế với khách hàng, HDhomes  tiến hành triển khai ngay bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ và đúng thời hạn theo hợp đồng.  Đến thời hạn bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế với quý khách hàng. 
  QUY TRÌNH THIẾT KẾ DỰ ÁN
  QUY TRÌNH THIẾT KẾ DỰ ÁN